Home / Cho thuê loa kéo TPHCM / Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Các chức năng và cách sử dụng của loa kéo tay
Ngoài việc công suất lớn, thì tiện ích thứ 2 đó là chiếc loa kéo tay của công ty chúng tôi có nhiều chức năng khiến quý khách phải bất ngờ:
* Công tắc nguồn:
– Công tắc nguồn của loa kéo tay được trang bị mặt phía sau của loa biểu tượng ở giữa có vòng tròn O giống với chữ (OFF CHAR) nếu để công tắc ở chế độ này thì là đang tắt loa.
– Nếu bật công tắc nguồn để ở chế độ một gạch ngang – có chữ Internal DC nghĩa là chúng ta đang sử dụng nguồn pin của loa để phát nhạc, hát hò.
– Nếu bật công tắc nguồn qua chế độ 02 gạch ngang = có chữ EXT DC lúc này chúng ta có thể cắm dây sạc vào loa và vừa sạc vừa sử dụng nếu ở khu vực đó có ổ cắm điện thì sẽ sử dụng mãi mà không sợ bị hết pin của loa.
* Phát nhạc:
– Hỗ trợ ngõ thẻ nhớ: SD/MMC Card (thẻ nhớ lớn), TP Card (thẻ nhớ nhỏ), USB
– Phím chọn bài hát từ phím 0 đến phím 7, Next ( chọn bài hát tiếp theo), và chọn lùi lại, Play (phát nhạc), Pause (tạm dừng)
– Volume lớn nhất là điều chỉnh nhạc, phía dưới có 02 nút volume điều chỉnh Bass và Treple của bài nhạc.

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức
Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức

* Ca hát:
– Nút Echo dùng để điều chỉnh khi hát nếu muốn thêm tiếng vang nhằm giúp cho giọng ca hay hơn, cao hơn và dễ hát hơn.
– Phía dưới nút Echo thì có 02 nút M.Bass và M.Treble dùng để điều chỉnh cho Micro khi giọng nữ thì thường tiếng Treble nhiều hơn giọng nam như vậy ta điều chỉnh nút Treble ở mức vừa phải thì sẽ giúp cho tiếng ca đỡ chói và hay hơn bên cạnh đó còn giúp cho Micro đỡ hú hơn khi ta hát gần loa. Ngược lại khi giọng nam thường thì tiếng Bass (âm trầm) nhiều hơn giọng nữ vì thế khi nam hát ta điều chỉnh nút M.Bass ở mức vừa phải thì khi hát âm thanh sẽ trong trẻo hơn, sáng hơn và tất nhiên sẽ hay hơn.
– 02 cần Anten khi đi xa ta nên kéo cho cần Anten lên cao nhằm bắt sóng Micro tốt hơn (bán kính thu sóng của Anten là 50 -80m) giúp Micro đi xa hơn và không bị mất sóng.
* Kết nối nhạc cụ:
– Ở phía sau của loa chúng ta thấy có 04 cái lỗ (hay còn gọi là khe cắm nhạc cụ)
– 02 khe trên cùng có chữ: GT.1 và GT.2 đó chính là 02 khe để ta có thể kết nói với 02 chiếc đàn Guitar hỗ trợ Jack 6mm rất tiện lợi. Sau khi cắm Jack của Guitar vào phía bên cạnh (bên phải) có nút GT.Vol có nghĩa là tăng giảm âm lượng lớn nhỏ của Guitar đến mức mà chúng ta mong muốn và thấy thích hợp nhất.
– Còn 02 khe ở phía dưới có chữ: MIC.1 và MIC.2 đó chính là 02 khe để ta có thể kết nối với 02 Micro dây nữa để có thể hát hò thoải mái hơn. Sau khi kết nối với Micro bằng Jack 6mm xong chúng ta có thể điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ của Micro bằng nút bên phải có chữ M.Vol.

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức
Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận Thủ Đức

* Kết nối với thiết bị:
– Nhìn phía sau của chiếc loa kéo tay di động chúng ta dễ dàng nhìn thấy ngõ AUX INPUT có 02 cái khe màu trắng và màu đỏ, ngõ này dùng để kết nối với các thiết bị như: Máy tính, Laptop, điện thoại, IPhone, IPad, máy nghe nhạc…để kết nối với các thiết bị này khi chúng tôi cho quý khách thuê mỗi chiếc loa đều có thêm dây Jack 3.5mm chỉ cần cắm vào cái là xong rất dễ sử dụng.
– Ngõ Audio OUTPUT dùng để kết nối thêm một chiếc loa ngoài nữa để sử dụng (Lưu ý: công suất của loa chỉ cho phép kết nối thêm được một loa nữa là thôi).
* Sạc pin:
Việc sạc pin cho loa kéo tay cũng giống y hệt với việc chúng ta sạc pin cho Laptop. Nhìn mặt phía sau của loa kéo tay chúng ta dễ dàng thấy một cái lỗ và kế bên cái lỗ có dòng chữ DC-IN – DC15V/6A đó chính là vị trí của loa để sạc pin mỗi khi hết pin.

About bachsan

Check Also

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 4

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 4

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 4 Cho thuê loa kéo di động là ...

Mã ĐK 0984039650

SMS Email Gọi điện