Home / Cho thuê loa kéo quận 1 TPHCM / Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Chọn thuê loa kéo uy tín – tiết kiệm nhất! Mời bạn liên hệ ngay công ty đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện các bộ loa kéo mới nhất và chất lượng nhất.
Nói đến thuê loa kéo, thuê thiết bị âm thanh tại Tp.HCM chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến nhất.

Chúng tôi là địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay. Với hệ thống hàng chục, hàng trăm các bộ thiết bị chất lượng cao cùng sự chuyên nghiệp, tận tình trong quá trình phục vụ.

Đến với Quang Vinh đầu tiên bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn hỗ trợ chi tiết. Chọn những bộ loa kéo công suất như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tiếp đến bạn sẽ được báo giá thuê chi tiết và làm hợp đồng thuê thiết bị nhanh chóng, đơn giản.

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Tiện ích của loa kéo
Loa kéo đặc biệt thích hợp đối với các sự kiện ngoài trời hoặc với các buổi hội chợ, du lịch, những bữa tiệc âm nhạc nhỏ…

Đối với một chiếc loa kéo tất cả các thành phần từ amplifier (bộ khuếch âm), mixer, loa, micro đều được tối giản hóa và đưa vào trong cùng 1 thùng loa di động nhỏ, gọn, tiện lợi để bạn có thể dễ dàng kéo, di chuyển đến nhiều vị trí mà không cần mang vác nặng.

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1
Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Các bộ loa kéo của chúng tôi đều được nhập khẩu từ châu Âu. Không chỉ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất mà còn có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và đẹp mắt.

Thêm vào đó là bạn còn được nhận kèm micro cầm tay kế nối không dây, 01 sạc pin cho loa và 1 dây 3.5mm kết nối điện thoại, máy tính.

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Quận 1

Uy tín chuyên nghiệp
Hiện tại Quang Vinh là địa chỉ cho thue loa keo uy tín hàng đầu không chỉ với các khách hàng cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ tại các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi đã hỗ trợ thiết kế, tổ chức cho thuê thiết bị đối với hàng trăm, hàng ngàn các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn…trong khu vực.

Mọi khách hàng chọn thuê loa kéo của chúng tôi đều đánh giá cao về sản phẩm dịch vụ mình nhận được

Thủ tục cho thue loa keo đơn giản
Sau khi khách hàng đặt cọc thuê loa kéo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hoặc vận chuyển thiết bị đến địa điểm tổ chức sự kiện theo yêu cầu.

About bachsan

Check Also

Cho Mướn Loa Kéo Giá Rẻ Khu Vực Bình Dương

Cho Thuê Loa Kéo Quận 1 Giá Rẻ-TPHCM

Cho Thuê Loa Kéo Quận 1 Giá Rẻ-TPHCM Cho thuê loa kéo uy tín, chất ...

Mã ĐK 0984039650

SMS Email Gọi điện